4 cách chơi bitcoin cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Tiền ảo bitcoin đã có mặt tại thị trường Việt Nam cách đây vài năm. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn chưa biết tới bitcoin và cách chơi bitcoin ra sao? Biết được nhược điểm này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những phương pháp, cày bitcoin, kiếm tiền với bitcoin mới nhất.

4 cách chơi bitcoin cơ bản bạn cần biết

Có thể một số người vẫn còn chưa biết gì về bitcoin, chúng tôi xin được khái quát lại về giá bitcoin, đồng thời tổng hợp lại những ý kiến cá nhân, nhận định các chuyên gia kinh tế hàng đầu về bitcoin, cùng với những phương pháp kiếm tiền từ bitcoin.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều người có thể kiếm rất nhiều tiền từ bitcoin, cũng chia sẻ nhiều bí quyết, phương pháp về cách chơi bitcoin để hiệu quả nhất. Dưới đây là 4 cách chơi bitcoin thông dụng nhất bạn cần biết để có thể tự áp dụng cho bản thân.

  • Mua dự trữ bitcoin chờ giá tăng.
  • Mua bitcoin để lướt sóng.
  • Cày, đào bitcoin
  • Đầu tư các dự án Lending

a/ Mua dự trữ bitcoin chờ giá tăng.

Đây có lẽ là cách chơi bitcoin với phương pháp đơn giản nhất. Phương pháp này thường được khuyến khích cho những người chưa có nhiều kiến thức sâu rộng về bitcoin hoặc là người mới bắt đầu tìm hiểu về bitcoin. Việc mua dự trữ bitcoin chờ giá tăng rồi bán đi được cho là phù hợp với những ai không thích bỏ nhiều vốn cày, đào bitcoin.

b/ Mua bitcoin để lướt sóng.

Cách chơi này chỉ dành cho người đã có những kiến thức, kinh nghiệm về Bitcoin. Đồng thời phương pháp này thường được nhiều người dùng để nghiên cứu sâu hơn, phân tích kĩ thuật kĩ hơn qua các bài viết, video để tích lũy kinh nghiệm cho cá nhân.

c/ Cày, đào bitcoin

Phương pháp chơi này rất phổ biến trên thị trường. Bạn có thể tự đầu tư trang thiết bị máy tính để tự mình có thế cày, đào bitcoin tùy muốn. Để có thể tự mình cày bitcoin thì bạn phải chú ý tới các thông số để trang bị máy tính sao được ổn định. Kinh phí để đào bitcoin hiện nay rất mắc, chưa kể đến là những khó khăn về độ khó của thuật toán.

d/ Đầu tư các dự án Lending

Khi bạn bắt đầu về các dự án Lending nào đó, lợi nhuận lãi suất mà bạn thu về có thể sẽ lớn hơn 50%. Vậy dự án Lending là gì?

Các dự án Lending là các dự án mà các nhà đầu tư muốn tạo ra riêng một loại tiền kĩ thuật nào đó như bitcoin, bitcoin cash…Bạn có thể hiểu nôm na như sau:Sau khi bạn mua đồng Coin của họ, thay vì bạn trữ chờ lên giá như Bitcoin, Ethereum thì bạn có thể sử dụng đồng Coin này và cho lại nhà sản xuất vay, và họ sẽ trả lãi 40-45%/tháng cho bạn.

Kết Luận: Trên đây là 4 cách chơi bitcoin thông dụng nhất. Hi vọng có thể giúp bạn được một phần trong kiến thức về bitcoin.

http://tintuckinhte.info/ tổng hợp