Bản tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội hôm nay

Thời tiết khu vực Hà nội hôm nay đang chịu ảnh hưởng của gió mùa đông Bắc nhiệt độ hôm nay 10/10 ở khu vực miền Bắc đang ở mức 22 – 29 độc C, trong khi đó ở Bắc bộ và Bắc Trung Bộ đang có mưa rào dông rải rác. Ở các tỉnh miền Băc: Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình đang có mưa to và dông gio giật mạnh đề phòng trong cơn mưa có lốc xoáy.

Thời tiết Hà Nội trong thời gian tới có mưa và dông rất to, trong cơn mưa kèm theo lốc xoáy mạnh, tuy nhiên nhiệt độ luôn mát mẻ nhiệt độ ở mức 24 – 30 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 4/10/2019: Hà Nội nhiều mây, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết thành phố Hà Nội hôm nay

Hà Nội

Nhiều mây, mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 3-4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70- 99%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 – 28oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 27 – 29oC

Bản tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội hôm nayNhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 68 – 98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 – 25oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 26 – 29oC

Dự báo thời tiết Hà Nội

  • Nhiều mây, ngày có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
  • Độ ẩm: 68 – 98%.
  • Nhiệt độ thấp nhất: 22 – 25 độ C
  • Nhiệt độ cao nhất: 27 – 30 độ C