Bảng giá chứng khoán Mỹ hôm nay mới nhất

Sau phiên giao dịch sáng ngày hôm nay, thị trường chứng khoán thế giới có nhiều diễn biến trái chiều. Sắc đỏ lại đang bao trùm tại Châu Á, trong khi Bắc Mỹ và châu âu lại đang tràn ngập màu xanh. Cùng tintuckinhte.info điểm tin lại thông tin TTCK qua bảng giá chứng khoán Mỹ hôm nay mới nhất nhé.

Bảng giá chứng khoán Mỹ hôm nay có gì?

Tìm hiểu thị trường chứng khoán Mỹ qua đó so sánh mức độ cạnh tranh thị trường và những nhận định chuyên gia về TTCK thế giới trong thời gian tới.

Tới thời điểm hiện tại lúc 16:20 ngày 24/4/2019, tại châu Á đã gần như xóa sạch màu xanh và báo hiệu sự u ám có thể trở về .

Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản đã bất ngờ quay đầu giảm 59.74 điểm (tương ứng với 0.27%), chỉ số Topix hôm nay cũng đã thụt lùi 0.7%. Chỉ có chỉ số Fast Retailing là đang trên đà tăng.

Sau phiên giao dịch sáng ngày hôm nay, thị trường chứng khoán thế giới có nhiều diễn biến trái chiều. Sắc đỏ lại đang bao trùm tại Châu Á, trong khi Bắc Mỹ và châu âu lại đang tràn ngập màu xanh. Cùng tintuckinhte.info điểm tin lại thông tin TTCK qua bảng giá chứng khoán Mỹ hôm nay mới nhất nhé.

Trong khi đó, cổ phiếu Nissan Motor đã lao dốc hơn 3.5% sau khi có thông tin công ty này sắp giảm dự báo lợi nhuận trong năm tài chính kết thúc trong tháng 3/2020 ,theo Reuters.

Ở một diễn biến khác, chỉ số giao dịch của Hang Seng (Hồng Kông) cũng đã hạ xuống ngưỡng 150.95 điểm (tương ứng khoảng 0.5%).

Tại Mỹ, chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite đã tăng mạnh trở lại sau 2 ngày rớt giá. Theo ghi nhận, cả hai đã đồng loạt tăng kỉ lục 0.9% lên mốc mới 2,933.68 điểm so với thời điểm trước đó chỉ là 2,930.75 điểm.

Các chuyên gia dự báo, đây là một trong những tuần bận rộn nhất khi có nhiều công ty lớn sẽ bắt đầu báo cáo tài chính kết quả lợi nhuận quý I.

Theo tintuckinhte.info tổng hợp

Đọc thêm thông tin chứng khoán tại đây: