Bảo hiểm rơi vỡ là gì?

Chúng ta đang sống trong xã hội hết sức hiện đại, các dòng, các loại điện thoại mà chúng ta đang sử dụng hiện nay đều là những loại điện thoại đắt tiền như là iPhone Xs và iPhone Xs Max.

Và trong quá trình sử dụng thì chúng ta không thể đảm bảo được là nó sẽ không bị rơi, vỡ. Hiện nay, khi con người có những gói bảo hiểm dành riêng cho con người, thì điện thoại cũng vậy.

Để tránh tình trạng bị rơi vỡ những loại điện thoại đắt tiền, thì ngày này một số công ty, doanh nghiệp đã có dịch vụ bảo hiểm rơi, vỡ. Vậy bảo hiểm rơi vỡ là gì? khi sử dụng bảo hiểm rơi vỡ có đem đến những lợi ích xứng đáng cho người sử dụng hay không?

Khái niệm về bảo hiểm rơi vỡ

Bảo hiểm rơi vỡ là gói bảo hiểm dành riêng cho dòng điện thoại iPhone Xs và iPhone Xs Max. Khi mua gói bảo hiểm này, nếu như chiếc điện thoại của bạn gặp phải những vấn đề như là hng, rơi vỡ màn hình thì chỉ cầnc có gói bảo hiểm rơi vỡ là sẽ không còn điều gì đáng lo ngại.

Khi bạn đã biết bảo hiểm rơi vỡ là gì thì bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về chiếc điện thoại của mình. Bảo hiểm rơi vỡ sẽ được tặng miễn phí khi bạn đến các cửa hàng điện thoại lớn để mua dòng máy iPhone Xs và iPhone Xs Max, khi mua bạn chỉ cần trả tiền máy, còn bảo hiểm rơi vỡ sẽ được kèm tặng.

Gói bảo hiểm rơi vỡ này sẽ có hạn sử dụng là 12 tháng kể từ thời điểm bắt đầu mua máy

Chúng ta đang sống trong xã hội hết sức hiện đại, các dòng, các loại điện thoại mà chúng ta đang sử dụng hiện nay đều là những loại điện thoại đắt tiền như là iPhone Xs và iPhone Xs Max.

Những lợi ích của gói bảo hiêm rơi vỡ

Bảo hiểm rơi vỡ sẽ đem lại cho khách hàng những lợi ích lớn từ phiếu bẩo hiểm của mình. Vậy những lợi ích từ gói bảo hiểm rơi vỡ là gì?

  • Không giới hạn về số lần sửa chữa. Khi điện thoại của bạnn thường xuyên bị hỏng, nhưng chi phí sửa chữa cho dòng máy của bạn quá đắt tiền. Nhưng nếu như bạnb đã sử dụng cho mình gói bảo hiểm rơi vỡ thì bạn sẽ không cần phải lo sợ về vấn đề này nữa, bạn sẽ được sửa miễn phí và không giới hạn
  • Khách hàng được bồi thường 100% máy mới trong trường hợp máy của bạn không thể khắc phục. Nếu như điện thoại của bạn hỏng ở mức độ quá nặng và không thể khắc phục được, thì bạn yên tâm,.chỉ cần có bảo hiểm rơi vỡ là bạn có thể được đền 100% máy mới
  • Mức miễn thường là 50% giá trị thay máy mới và 50% giá trị khi bạn thay đổi linh kiện , sửa chữa máy khi bị hỏng.