Cách chơi chứng khoán trên Android tiện lợi

Thị trường chứng khoán không còn xa lạ với mọi người nữa, nhất là đối với những chủ đầu tư có máu kinh doanh mong muốn bỏ tiền đầu tư sinh lời cao. Và hiện nay thời đại công nghệ 4.0 ưu tiên công nghệ lên hàng đầu dù bạn có đang phải đi công tác xa, đang bận đi du lịch cùng gia đình, đang tắm biển,…bạn vẫn có thể chơi chứng khoán trên Android.

Nghe thật hấp dẫn phải không ạ, nhưng sự thật là vậy đấy dù bạn có đang ở đâu, đang làm gì,…bạn vẫn có thể chơi chứng khoán trực tuyến thông minh, nhanh chóng, tiện lợi lại vô cùng thuận tiện mà không hề rắc rối. Chỉ cần có chiếc smartphone trong tay là cả thế giới nằm trong bàn tay bạn.

Cách chơi chứng khoán trên Android tiện lợi

Chơi chứng khoán trên Android tiện lợi

Hướng dẫn chơi chứng khoán trên Android

Hiện nay phổ biến rất nhiều app chơi chứng khoán dành cho điện thoại thông minh, có trên 60% dân số sử dụng smartphone phần đa là người trẻ, có kiến thức và ham trải nghiệm và ưa chuộng các hình thức giao dịch trực tuyến trên nền tảng di động.

Các app chứng khoán đang thịnh hành như Smartone, Vndirect, Ticker Stock Portfolio Manager, Yahoo Finance, StockTwits, Investing.com,

Real-time Stocks Tracker,…những app này giúp bạn theo dõi thị trường chứng khoán, chơi chứng khoán trên Android.

Các app chứng khoán trên điện thoại vô cùng thuận tiện, tiện ích quan trọng nhất của ứng  dụng là đặt lệnh trực tuyến. Bạn ấn vào ô mua – bán hoặc những ô khối lượng và giá đang chờ ở phí dưới sẽ hiện ra phiếu lệnh rồi bạn làm theo các lệnh hiển thị trên màn hình.

Tiện ích tiếp theo là trên màn hình smartphone sẽ hiển thị thông tin cổ phiếu, hiển thị chỉ số, chỉ số thể hiện xu hướng biến động giá của tất cả cổ phiếu niêm yết và giao dịch tại sàn. Chỉ số này phản ánh độ mạnh yếu của tất cả các cổ phiếu. Ngoài ra trên màn hình còn hiển thị danh sách xem những danh mục cổ phiếu mà bạn chọn để theo dõi.

Tiếp đến là xếp hạng cổ phiếu toàn thị trường theo % tăng hoặc giảm theo điểm tăng – giảm, theo giá trị giao dịch tại các sàn…ngoài ra nó còn thể hiện số dư chứng khoán, mục này sẽ hiển thị số lượng cổ phiếu mà bạn đang sở hữu và có sổ lệnh hiển thị trên màn hình.

Mục thể hiện những khoản mục bằng tiền của bạn, mục giao dịch chờ xử lý và một mục quan trọng không kém là chuyển khoản trực tuyến giúp nhà đầu tư chuyển tiền ra ngoài tài khoản ngân hàng đã đăng ký với công ty chứng khoán. Cuối cùng là mục cài đặt giúp bạn thay đổi ngôn ngữ, chủ đề, xem thông tin người sử dụng và có thể đổi mật khẩu khi cần thiết.

Chơi chứng khoán trên Android mang cả tiện ích cùng bạn

Để chơi chứng khoán an toàn, tiện lợi nhưng vẫn hiệu quả bạn nên chơi chứng khoán trên Android dù bạn ở bất cứ đâu hay làm gì thì bạn vẫn có thể xem biến động thị trường, quản lý cổ phiếu, số dư tài khooản của mình một cách nhanh nhất chính xác nhất.

Thị trường chứng khoán mới nhất:

Chơi chứng khoán ở Nhật có gì nổi bật

Có nên chơi chứng khoán? Bạn biết gì về chứng khoán để chơi

Chơi chứng khoán như thế nào?