Cách lấy lại fanpage bị hack 2019 mới nhất

Tham khảo một số cách thức hack fanpage mới nhất trong năm 2019, hiệu quả…các bạn hãy thử nghiệm xem thử những phương pháp này có hiệu quả hay không bằng cách thử nghiệm nhé:

Cách lấy lại fanpage bị hack 2019 

>>>Xem tiếp: Cách lấy lại facebook bị hack

Lấy lại mật khẩu Facebook qua bạn bè / người thân.

Vâng ! tính năng thú vị này thì mình cũng đã hướng dẫn cho các bạn cách thiết lập ở trong bài viết trước đó rồi (trong bài viết cách bảo vệ tài khoản facebook đó). Giờ để sử dụng tính năng này thì các bạn làm như sau:

+ Bước 1: Thông báo với những tài khoản tin cậy mà bạn đã thiết lập trước đó, nhờ họ chuẩn bị trợ giúp bạn thông qua tính năng  Liên hệ tin cậy.

+ Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào Facebook như bình thường, nhưng tất nhiên lúc này mật khẩu sẽ không đúng rồi vì đơn giản là bạn quên hoặc là bị hack mất mà đúng không ? => chính vì thế bạn hãy nhấn vào Khôi phục tài khoản như hình bên dưới.

Một số những link tham khảo để khôi phục lại tài khoản bị hack

Truy cập vào đường link Help Center để tìm hiểu cách xác nhận Tài khoản cá nhân:
https://www.facebook.com/help/277898572230446/?ref=cr

Thử đặt lại mật khẩu. Nếu bạn nhớ email, số điện thoại được gắn kết với Tài khoản này, bạn có thể đặt lại mật khẩu:
https://www.facebook.com/login/identify

Nếu bạn không thể truy cập vào email liên kết với Tài khoản này, bạn có thể sử dụng câu hỏi bảo mật đã cài đặt khi tạo Tài khoản hoặc nhờ một người bạn để khôi phục lại Tài khoản. Tuy nhiên không phải Tài khoản Facebook cá nhân nào cũng có lựa chọn này.

– Đăng nhập và mật khẩu:
http://www.facebook.com/help/login

– Khôi phục Facebook qua bạn bè:
http://www.facebook.com/help/215543298568604

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn giải quyết được vấn đề và đừng lo lắng khi gặp trường hợp facebook  bị hack nhé.