[CẬP NHẬT 20/4] Tỷ giá USD hôm nay bao nhiêu tại các ngân hàng trong nước ?

Tỷ giá USD hôm nay trên thế giới vẫn dậm chân tại chỗ, không có gì quá biến động so với phiên giao dịch cuối tuần trước. Song thị trường ngoại tệ trong nước lại khá nhộn nhịp trong phiên giao dịch đầu tuần, tuy tỷ giá không biến động mạnh nhưng giữ các ngân hàng lại có sự thay đổi trái chiều. Xem ngay tỷ giá USD hôm nay bao nhiêu trong phần kế tiếp.

ĐỌC THÊM: Xem tỷ giá USD hôm nay Vietinbank. Vietinbank giảm lãi suất vay 2,5%/năm có thật không ?

Tỷ giá USD hôm nay bao nhiêu trên thị trường chợ đen ?

Thị trường chợ đen là thị trường được rất nhiều người quan tâm bởi mức giá niêm yết cao cộng với các thủ tục nhanh gọn không rườm rà mất thời gian. Bên cạnh đó nếu như biết được những người buôn bán uy tín trong thị trường “chợ đen” thì có thể giao dịch mà không sợ tiền giả.

Tỷ giá thị trường chợ đen hôm nay giảm nhẹ nhưng vẫn ở mức cao so với tỷ giá trung bình các ngân hàng. 23.520- 23.620 đồng/USD là mức tỷ giá được niên yết ở 2 chiều mua vào – bán ra hôm nay.

Tỷ giá chợ đen hôm nay chênh lệch so với các ngân hàng từ 100 đến 400 đồng tùy ngân hàng.

Trong phiên giao dịch chiều tỷ giá chợ đen có tăng khoảng 50 đồng so với buổi sáng và dự kiến sẽ giữ nguyên cho đến cuối ngày.

Bảng tỷ giá USD tại các ngân hàng trong nước hôm nay

Tỷ giá USD hôm nay bao nhiêu chắc nhiều bạn đang thắc mắc ? Ngày hôm nay trong phiên giao dịch đầu ngày các ngân hàng trong nước vẫn giữ trạng thái bình thản chờ thêm nhiều thông tin hơn về cuộc suy thoái từ nước Mỹ.

Vietcombank hôm nay niêm yết mức giá giao dịch tại 23,330 – 23,540 đồng/USD ở hai chiều mua vào bán ra. Mức giá này đã tăng khảng 20 đồng so với buổi sáng nay.

Cùng mức tăng là 20 nhưng tỷ giá USD hôm nay tại Đông Á có phần nhỉnh hơn 23,360 đồng/USD ở chiều mua vào. Chiều bán ra tại ngân hàng này cũng tốt hơn tại mức 23,500 đồng/USD.

Vietinbank và Sacombank trong chiều nay cũng có dao động đi lên từ 10 đến 20 đồng. Vietinbank 23,338- 23,528 đồng/USD và Sacombank 23,350 – 23,530 đồng/USD.

Cũng trong chiều nay, VPbank và VIB có chiều hướng giảm nhẹ ở tỷ giá đồng bạc xanh. Không có gì khác so với nhiều ngày trước, 2 ngân hàng này vẫn duy trì mức tỷ giá thấp hơn các ngân hàng còn lại 23,320 và 23,330 đồng/USD.

Sắp tới tỷ giá USD tăng hay giảm ?

Ở Mỹ đang diễn ra loạt các cuộc biểu tình nhằm mở cửa lại nền kinh tế, theo đó Trump cũng có những động thái đầu tiên dỡ bỏ lệnh phong tỏa ở một số khu vực. Nước Mỹ nhận định rằng họ đã đi qua đỉnh điểm của dịch và đây là thời gian nền kinh tế nên hoạt động trở lại. Chính vì thế trong những ngày tới tỷ giá USD có thể đi xuống.

Bên cạnh đó sự hoang mang cũng như lo ngại còn khá lất át tâm lý các nhà đầu tư, chính vì thế những ngày này USD luôn giữ vững phong độ và không có sự suy chuyển nhiều.

Vừa rồi là các tin tức tỷ giá USD hôm nay bao nhiêu mới nhất. Đón xem cập nhật giá usd trên thị trường ngày hôm nay trong bản tin tiếp theo.