Cập nhật lịch thi đấu bảng AFF cup 2019

AFF là giải đấu cúp viết tắt từ ASEAN Football Championship do liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đứng ra tổ chức nhằm giúp các đội bóng khu vực ĐNA có thêm cơ hội cọ sát thực lực. tintuckinhte.info xin được cập nhật lịch thi đấu bảng B AFF cup 2019 mới nhất hiện nay.

Bảng lịch thi đấu bảng AFF cup 2019 hôm nay

Hiện tại ban tổ chức giải vẫn chưa có bất kỳ công bố nào liên quan thông tin về giải đấu AFF trong năm 2019 nên bảng thi đấu vẫn đang cập nhật đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

AFF là giải đấu cúp viết tắt từ ASEAN Football Championship do liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đứng ra tổ chức nhằm giúp các đội bóng khu vực ĐNA có thêm cơ hội cọ sát thực lực. tintuckinhte.info xin được cập nhật lịch thi đấu bảng B AFF cup 2019 mới nhất hiện nay.

Một số thông tin quan trọng về giải đấu lớn nhất AFF bạn nên tham khảo dưới đây để biết thêm về lịch sử hình thành và thể thức thi đấu ra sao nhé.

  • Singapore là quốc gia đầu tiên đăng một một kỳ giải AFF vào năm 1996, khi đó với tên gọi Cúp Tiger (Tiger Cup) gồm 10 đội tuyển tham gia, khi đó Thái Lan chính là đội tuyển quốc gia đầu tiên giành ngôi vô địch.
  • Tên gọi Cúp Tiger đã tồn tại cho đến hết giải lần thứ 5 (năm 2004). Tuy nhiên, sang năm 2007 khi giải giải lần thứ 6 được tổ chức thì đã thay đổi tên gọi thành Giải vô địch AFF.
  • Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á lại một lần nữa được đổi tên thành Cúp AFF Suzuki 2008 viết theo tiếng Anh: AFF Suzuki Cup 2008 do công ty ô tô nổi tiếng Nhật bản là Suzuki mua lại và toàn quyền đặt tên cho giải đấu và kể từ đó tới thời điểm hiện tại giải đấu đã được đặt tên là AFF Suzuki Cup.

Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới sẽ có những sự kiện thể thao nào đáng chú ý nhất cho đội tuyển bóng đá nam nữ quốc gia việt nam, bạn đọc hãy theo dõi để được cập nhật chi tiết nhé.

Theo tintuckinhte.info tổng hợp