Cáp sạc đa năng dây rút có dùng cho Iphone ?

Vốn dĩ Iphone là dòng điện thoại rất kén cáp sạc và có riêng một kiểu cổng sạc, do đó đã từ một thời người dùng Iphone đã vô cùng khốn đốn nếu lỡ có bỏ quên cáp sạc. Androi thì khác, đa số các dòng Android đề sử dụng cổng micro USB và USB C, nên khá dễ dàng cứu cánh khi người dùng quên đem dây sạc. Nhưng từ khi có sự ra đời của cáp sạc đa năng dây rút thì mọi chuyện đều thật dễ dàng.

Dây sạc đa năng có thể làm được gì ?

Cáp sạc đa năng có nhiều loại, loại 2 đầu, 3 đầu, 4 đầu…thậm chí có dây lên đến 7 đầu. Tuy nhiên là nó hữu dụng với những người sở hữu nhiều thiết bị khác nhau. Cáp sạc đa năng cho phép người dùng sạc nhiều thiết bị cùng một lúc cùng một cáp sạc. Giờ đây người dùng không còn lo lắng vì quên trước quên sau cáp sạc nữa. Cáp sạc đa năng luôn được trang bị một chip thích ứng để có thể kết nối được với bất kỳ thiết bị nào, kể cả khó tính như Iphone.

hơn thế nữa, hiện giờ cáp sạc đa năng dây rút đang là giải pháp tối ưu nhất khi mà như một chiếc thước dây cuộn lại, bạn chẳng bao giờ phải ngồi gỡ rối sợi dây sạc đang rối như tơ vò nữa. Trên các trang thương mại điện tử giá của phụ kiện này rất đa dạng, dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn, bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhưng vẫn nên đảm bảo chất lượng để điện thoại không chai pin nhé.

Cáp sạc đa năng dây rút mà người dùng Iphone tin dùng

Thương hiệu mà người dùng Iphone tin tưởng nhất có lẽ chính là Baseus, đây là một thương hiệu khá nổi tiếng về các sản phẩm phụ kiện điện thoại. Trên thị trường hiện nay, dòng cáp sạc đa năng dây rút được người dùng Iphone tin dùng nhất có là Cáp sạc dây rút siêu bền Baseus Lightning cho các dòng Iphone 6 đến Iphone X.

Dây cáp được làm vằng sợi Nylon carbon siêu bền, thêm dạng dây cuộn nữa sẽ đảm bảo cho dây khó mà bị đứt gãy trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ dòng điện lên đến 2A cho phép tốc độ sạc nhanh hơn 30% so với các sợi cáp thông thường. Bộ xử lý thông minh cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps và khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho điện thoại.

Gía bán của cáp sạc đa năng dây rút này trên thị trường dao động quanh mức 150 000 VNĐ, bạn có thể tham khảo và tìm mua. Mong là những chia sẻ vừa rồi có thể giúp ích cho bạn.

Xem thêm : Linh hoạt cổng sạc với dây sạc nam châm xiaomi