Chi tiết mẫu điện thoại Galaxy S10 5G

Chiếc smartphone Galaxy S10 5G lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ đặc biệt với công nghệ hỗ trợ mạng 5G mới nhất đã để lại ấn tượng trong giới công nghệ.

Chi tiết mẫu điện thoại Galaxy S10 5G

Đúng như tên gọi của nó, đây là điện thoại đầu tiên của Samsung hỗ trợ mạng 5G – công nghệ kết nối không dây mới cho tốc độ truy cập internet nhanh đến “chóng mặt”. Ngoài ra máy còn hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 cho tốc độ lên tới 1.2 Gbps, cao gấp nhiều lần những chiếc smartphone khác đang có mặt trên thị trường.

Chưa hết ấn tượng đâu, chiếc điện thoại 5g này còn sở hữu 4 camera, trong đó có 3 camera tương tự như Samsung Galaxy S10 và camera thứ tư là cảm biến 3D. Cam thứ tư này sẽ cho phép quay video Live Focus và cho phép trải nghiệm thực tế tăng cường (như có thể đo chiều dài của vật thể bằng cách hướng máy ảnh vào vật thể đó).

Bộ camera phía sau của S10 5G có thể quay video 4K HDR10+ để bạn thưởng thức trên màn hình rộng hơn.

Camera trước của máy vẫn giữ nguyên độ phân giải 10 MP và cũng được tích hợp thêm một camera 3D hỗ trợ nhận diện khuôn mặt 3D với độ phức tạp cao.

Samsung galaxy s10 5g sỡ hữu màn hình khá rộng lớn lên đến 6.7 inch, lớn hơn rất nhiều so với chiếc S110+ nhưng kích thước tổng thể cũng chỉ tương đương với chiếc Note 9. Điều này chắc chắn sẽ giúp người sử dụng có thể trải nghiệm tốt hơn so với dòng máy cũ trước đó. Màn hình rộng sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu giải trí như nghe nhạc, xem phim, chơi game đều sẽ thích hơn rất nhiều.

Galaxy S10 5G có pin 4.500 mAh khá lớn và là thiết bị đầu tiên của Samsung hỗ trợ Super Fast Charging, công suất lên tới 25W (tương thích với USB Power Delivery 3.0). Ngoài ra, còn có sạc nhanh không dây Fast Wireless Charging 2.0 và PowerShare, biến smartphone trở thành bộ sạc không dây cho những thiết bị khác.

Với lần ra mắt lần này Samsung đã nâng cao tầm vót với chiếc máy Galaxy S10 5G. Chiếc smartphone này được ưu ái với một cấu hình mạnh mẽ nhờ dòng chip khủng Exynos 9820 cùng với RAM 8 GB tương tự như trên S10+. Máy hoàn toàn chiến được mọi thể loại game nặng nhất hiện nay như PUBG, Free Fire,… hay cả game 3D.

Với một chiếc máy cao cấp như Samsung Galaxy S10 5G thì chắc chắn không thể thiếu khả năng chống nước tiêu chuẩn IP-68 cao cấp nhất hiện nay.

Nhìn tổng thể thì chiếc smartphone Galaxy S10 5G hoàn toàn được cải tiến mới, manh mẽ hơn và hiện đại hơn rất nhiều so với dòng máy S10+. Khi mới ra mắt thị trường Việt Nam chiếc điện thoại này đã có giá trên 15 triệu đồng. Thế nhưng với những gì mà nó đem lại cho người sử dụng thì mức giá đó là hoàn toàn hợp lý

Xem thêm: Chiếc điện thoại 5G của Samsung được mở bán chính thức