Có nên mua laptop core i9 giá rẻ?

Như vậy là laptop core i9 cũng đã xuất hiện trên thị trường laptop, tuy nhiên giá cho đến thời điểm này là khá cao, vậy với cấu hình này bạn có nên mua không? và nếu nên mua thì những đối tượng nào nên mua sở hữu dòng máy này?

Những đối tượng nào nên mua laptop core i9 giá rẻ?

Với dòng i9 cũng được gọi là một trong những dòng máy cấu hình khá cao, nên nếu bạn làm IT, Design, thiết kế cao cấp thì các bạn hãy chọn dòng i9 còn không thì các bạn có thể chọn những option tốt hơn để tiết kiệm giá thành.

>>>Xem tiếp: https://vietnammoi.vn/laptop-giam-gia-tuan-nay-giam-nhieu-cho-hinh-thuc-mua-online-2019102114242983.htm

Tham khảo một số chip i9

Core i9-8950HK là con mạnh nhất

Đây là chip Core i9 đầu tiên dành cho máy tính xách tay, và cũng là con chip Intel Core laptop đầu tiên sở hữu 6 nhân 12 luồng. Với kiểu sức mạnh này thì i9-8950HK sẽ được dùng cho các dòng laptop chơi game và máy trạm chứ hẳn là không thể có mặt trong những mẫu máy mỏng nhỏ nhẹ kiểu Ultrabook rồi, và nó cũng sẽ ăn pin nhiều lắm.

Core i9 không phải là dòng duy nhất có 6 nhân!

Ngoài Core i9-8950HK, Intel còn ra mắt thêm hai con Core i7 nữa là 8850H và 8750H cũng sở hữu 6 nhân 12 luồng, vận nên khi bạn nghe đến 6 nhân trên latop thì khoan kết luận đó là Core i9 nhé. Những mẫu i7 này hứa hẹn sẽ xuất hiện trên nhiều dòng máy hơn, chủ yếu là các laptop 15-17″ cần hiệu năng cao, dành cho dân “pro” và những người làm việc sáng tạo nội dung hay kĩ thuật. Hiệu năng thì không bằng i9, nhưng nó vẫn sẽ rất mạnh đấy. TDP của những chip i7 này cũng xấp xỉ i9, bộ nhớ đệm cũng giống.

Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn những thông tin bổ ích, chúc bạn chọn được laptop như ý.