Đam mỹ kinh dị – một số tác phẩm hay rất được yêu thích

Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc, lấy bối cảnh Trung Quốc và hòa trộn nhiều yếu tố văn hóa Trung. Mọi người thường nghĩ đam mỹ là những thứ gì đó dị thường, khác biệt, đặc biệt là đối vưới những người lớn tuổi còn chịu ảnh hưởng của tư tưởng cổ hũ chứ thật chất từ đam mỹ có nghĩa rất hay. Đam có nghĩa là đam mê, mỹ có nghĩa là đẹp và đam mỹ có nghĩa là đam mê cái đẹp. Đam mỹ cũng giống như những thể loại khác cũng có nhiều loại khác nhau và loại đam mỹ kinh dị là một trong những cuốn được nhiều người thích thú.

Reivew về cuốn tiểu thuyết đam mỹ kinh dị được nhiều người chọn lựa

Một trong những cuốn tiểu thuyết đam mỹ kinh dị đã góp phần đưa đam mỹ lên một tầm mới đó là “ chuyện ma quái ở bệnh viện Đồng Hòa”. Cả câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính Tôn Chính đến bệnh viện Đồng Hoa để khám răng thì gặp được người quen cũ Lộ Hà. Sau đó, hai người vô tình bị rơi vào huyệt, nơi tụ tập của những tội ác và chú oán không thể tiêu trừ. Chỉ dựa vào đèn pin, hai quyển sổ ghi chép những chuyện lạ xảy ra ở bệnh viện, hai người từ từ lần ra những manh mối để thoát khỏi huyệt. Tiếng nước ở phòng vệ sinh củ, vết máu trải dài trên hành lang tầng ba, cô y tá ở phòng xét nghiệm, hắc ám vô tận phòng giải phẫu,..rất nhiều bí ẩn mà hai người phải giải đáp. Những manh mối được tìm ra, những bí ẩn được hé mở, những tội ác được tiết lộ, liệu họ có thể trở về được nhà.

Mặc dù là thể loại mới, chưa được nhiều người tiếp nhận nhưng với giọng văn mạch lạc, ẩn chứa sự rùng rợn khiến tâm hồn run rẩy, khiến mọi người đắm chìm vào câu chuyện. Các sự kiện được xâu chuỗi với nhau, diễn biến hợp lí, kết cục làm độc giả kinh ngạc. Truyện vừa mang yếu tố kinh dị, tình cảm nhưng lại sâu sắc

Đam mỹ kinh dị- đưa một làn gió mới vào tác phẩm giải trí

Có thể nói đam mỹ kinh dị đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống giải trí đặc biệt là những người yêu thích kinh dị, mạo hiểm,… Với cách viết mới, những suy nghĩ mới, kiểu nhân vật mới khiến cho mọi thứ trở nên mới mẻ, hấp dẫn khiến mọi người thích thú, tò mò.