Đi du lịch Mỹ được ở lại bao lâu?

Du lịch Mỹ là một trong những mơ ước của khá nhiều người, vì đất nước này không dễ xin thị tực visa kể cả bạn đi du lịch, nguyên nhân là đã từng có rất nhiều người với mục đích đi du lịch và trốn ở lại, đó là lí do mà khiến thị thực visa Mỹ trở nên khó xin hơn rất nhiều, như vậy nếu xin được thị thực thì các bạn có thể ở lại được bao lâu? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp một số những vẫn đề khi du lịch Mỹ nhé.

Đi du lịch Mỹ được ở lại bao lâu? 

Hiện tại thì không có một qui định nào chính thức cho việc ở lại bao lâu tại Mỹ, tuy nhiên nếu như các bạn ở lại quá 3-6 tháng thì lần kế tiếp xin thị thực các bạn sẽ rất dễ bị từ chối nhé, chính vì vậy các bạn nên ở lại 1 2 tháng là đẹp.

Visa mỹ có thời hạn trong bao lâu?

Thời gian thông thường cho phép ở Mỹ khoảng từ 1-3 tháng. Vì vậy, sau khi kết thúc hành trình tour của công ty du lịch, quý khách có thể cân đối cân nhắc thời gian ở lại Mỹ phù hợp.

Mỗi lần đi thì chúng ta lại tiến hành xin visa lại một lần nhé các bạn, tuy nhiên phải căn cứ cho đúng thời gian để tránh phiền phức sau này khó xin thị thực.

Các giấy tờ cần thiết để gia hạn visa Mỹ

Để gia hạn visa mỹ các bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

Hộ chiếu được ký ở trang 3, và phải để nguyên hiện trạng bên ngoài

Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày dự kiến kết thúc chuyến đi đến Hoa Kỳ.

Trẻ con đi theo cũng cần phải có hộ chiếu.

Đi du lịch nước ngoài giấy tờ để xin thị thực là cực kì quan trọng, bên cạnh đó thị thực xin visa đi mỹ là cực kì khó, nên các bạn hãy thật sự chú ý cẩn thận nha.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/goi-y-6-dia-diem-du-lich-tet-nguyen-dan-gan-ha-noi-20200113180822847.htm