Du lịch biển nào gần trung tâm Hà Nội nhất?

Nếu các bạn ở TPHCM nếu muốn đi biển thì các bạn có thể chọn Vũng Tàu là một trong những khu vực biển gần nhất, còn nếu các bạn ở Hà Nội thì sao? bài viết này sẽ chia sẻ ngay cho các bạn một số những địa điểm du lịch biển gần Hà Nội các bạn có thể lên kế hoạch cho việc đi trong ngày về.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/goi-y-6-dia-diem-du-lich-tet-nguyen-dan-gan-ha-noi-20200113180822847.htm

Du lịch biển nào gần Hà Nội?

Những ngày hè nắng nóng nếu như các bạn ở Hà Nội muổn xả stress, quên đi những lo lắng muộn phiền của cuộc sống, hãy chọn một bãi biển thật đẹp để vui cùng gia đình và những người yêu thương nhé.

Gợi ý một số bãi biển gần Hà Nội 

Đảo Cái Chiên 

Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất Quảng ninh xã đảo lặng lẽ, đẹp yên bình tại Quảng Ninh có sức mê hoặc khó cưỡng.Với khoảng 10 km đường bờ biển, cát mịn, nước trong veo, những rặng phi lao thẳng tắp và những bãi cồn nhấp nhô, đây là một trong những bãi tắm có thể nói là lí tưởng nhất Quảng Ninh.

Bãi tắm Cái Chiên 1 và 2, bãi tắm Vụng Bầu và bãi tắm Vạn Cả. Ngoài ra, đảo Cái Chiên còn có hồ Khe Dầu.

Biển Hải Tiến 

Đây là một trong những bãi biến khá sạch tại Thành Phố Thanh Hóa nếu không muốn phải chen chúc, xô bồ mà muốn tìm đến một thiên đường xanh thẳm, ngâm mình tắm mát dưới làn nước biển trong veo các bạn có thể tới đây để nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi nhé.

Nếu các bạn có ý định đi du lịch tại đây hãy tham khảo để đặt phòng trước vì thông thường rất là khó tìm được phòng vào những mùa cao điểm.

Đảo Hòn Dấu

Đảo hòn dấu cũng là một trong những bãi biển tuyệt vời tại Hải Phòng,  thanh vắng, không quá đông đúc. Tại đây, bạn có thể tận hưởng một nhịp sống chậm rãi, thư giãn để tận hưởng mùa hè bình yên. Đây là một trong những bãi biến khá thơ mộng thích hợp cho các cặp đôi tận hưởng những ngày nghỉ ngắn ngày.

Đây là 3 bãi biến có thể nói khá ấn tượng ở khu vực miền bắc thích hợp cho những chuyến đi ngắn ngày, hãy tham khảo và chọn cho mình một bãi biển phù hợp cho những kì nghỉ cùng gia đình, người thân nhé.