Giá bitcoin hôm nay đang đứng im chưa có dấu hiệu mới

97

Tổng hợp thị trường giá bitcoin hôm nay: Kết thúc phiên giao dịch sáng nay, giá bitcoin vẫn chưa có nhiều thay đổi mới. Nhìn chung giá bitcoin hôm nay vẫn đang ổn định, mức giá được chốt cao nhất là 6.535 USD/BTC. Trong khi đó giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 113 tỷ USD.

Giá bitcoin chưa có dấu hiệu khởi sắc mới trở lại

Giá Bitcoin ngày hôm nay 8/10 đang có dấu hiệu chững lại sau chuỗi ngày lên dốc mạnh mẽ, các chuyên gia kinh tế và các nhà đầu tư bắt đầu lo ngại bitcoin có thể xuống dốc mạnh trở lại

 • [Mới nhất 2019] Tỷ giá đô Canada Eximbank đang tăng nhẹ
 • [Mới 2019] Giá khoai lang tím đang tạo đột phá
 • Giá kim loại đồng Luân Đôn hôm nay lại giảm
 • Giá than đá 2019 đang tăng nhanh do Ấn Độ
 • 100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 2019

 • Hiện tại, giá bitcoin đang đứng ở mức 6.535 USD/BTC, tổng giá trị thị trường bitcoin là 113 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.309.775 đồng. Trong những ngày cuối tuần qua, với sự chững lại của bitcoin các loại tiền điện tử khác cũng không có nhiều tín hiệu khởi sắc mới.
  Theo Eric Ervin, CEO của Blockforce Capital nhận định: “Giá bitcoin có thể sẽ không có nhiều tín hiệu mới, nhưng sẽ dự báo một tín hiệu khởi sắc tới cuối năm”. Đồng thời sự tăng trưởng giá bitcoin trong thời gian qua chính là những tín hiệu mới dựa trên các chỉ số bitcoin trên các sàn giao dịch bitcoin đã cho biết.
  Theo nguồn đáng tin cậy từ Giám đốc Athena Bitcoin tại Argentina, tại quốc gia Nam Mỹ này đang trãi qua thời kì khó khăn về kinh tế, sự mất giá đồng peso và kinh tế leo thang đang khiến kinh tế nước này gặp khó khăn, với những điều kiện trên chính là tiền đề tốt và là cơ hội tăng trưởng cho thị trường tiền số (tiền ảo).
  Ngoài ra, các nhà đầu tư tiền kĩ thuật số đang chú ý tới thị trường kinh tế tại Argentina. Theo những báo cáo mới nhất từ giám đốc điều hành tại nước này cho biết. Với sự lạm phát kinh tế và người dân nươc này chưa sử dụng ATM bitcoin thì đây cũng là cơ hội và thách thức mới.

  Bảng tỷ giá tiền mật mã mới nhất hôm nay:

  $6599.78 (0.02%) 
  1 BTC = 1.0000000000 BTC
  Quy đổi VNĐ 1 BTC = ~154,401,787 đồng       Mua/bán Bitcoin bằng VNĐ?
  $114,245,112,665
  Thanh khoản (24h) $3,201,772,915
  Tổng BTC hiện có 17,310,450 BTC
  Dao động 1 giờ 0.02%
  Dao động 24 giờ 0.02%
  Dao động 7 ngày -0.36%

  Nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu chú ý tới bitcoin

  Theo các nguồn tin tức bitcoin, công ty số 1 về môi giới cổ phiếu là TD Ameritrade sẽ có những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực tiền ảo. Qua đó họ sẽ bắt tau đầu tư vào ErisX. ErisX là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số uy tín, đồng tình với những quyết định mang tính chiến lược trên đã được Virtu Financial cũng sẽ ủng hộ nhiệt tình về công ty bitcoin này.

  Hiện tại, có nhiều nhà tỷ phú đã mạnh tay hơn trong việc đầu tư vào lĩnh vực tiền ảo. Ví dụ: tỷ phú Ric Edelman công bố đầu tư vào quỹ chỉ số tiền kỹ thuật số Bitwise. Bên cạnh đó, 2 nhà tỷ phú khác là David Swensen, mệnh danh là “Warren Buffett” của Yale cũng đã và đang bắt tay đầu tư vào hai quỹ tiền kỹ thuật số của Andreesen Horowitz và Paradigm.

  Theo sự nhận định và đánh giá từ Ric Edelman và Yale: “Trước đây chúng tôi chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu và những nhận định mới mẻ về thị trường tiền ảo, nhưng bây giờ mọi thứ đã khác, chúng tôi đã có thể mạnh mẽ hơn trong việc đầu tư về thị trường tiền kĩ thuật này.”

  Ông cũng tin rằng: “Thị trường tiền ảo sẽ dần dần thay thế những loại đồng tiền tệ khác như hiện tại.”


  Bạn đang đọc bài viết Giá bitcoin hôm nay đang đứng im chưa có dấu hiệu mới tại chuyên mục Giá bitcoin, Kinh tế, trên website Tin tức kinh tế.

 • Giá bạc Ý bao nhiêu 1 chỉ tại khu vực Tphcm
 • Giá bitcoin hôm nay lại có sự giảm nhẹ
 • Giá các loại dầu ăn trên thị trường năm 2019
 • Giá gạo xuất khẩu tại Ấn Độ đang giảm nhanh
 • Người dân Cà Mau đổ xô đi bắt cá Lìm kìm gai
 • Đồng bitcoin hiện tại vẫn đang ổn định
 • Cập nhật bảng giá muối i ốt tại Ninh Thuận hôm nay
 • [Mới nhất] Giá kim loại đồng phế liệu hôm nay 2019
 • Giá bitcoin cash sẽ là tiền tệ mới cho mọi giao dịch toàn cầu
 • Giá gas hôm nay tăng nhanh do chứng khoán