Honda Wave Alpha 100 phiên bản cũ bất ngờ tăng giá đến 3 triệu đồng tại đại lý

Dòng xe máy Honda Wave Alpha 100 ở các phiên bản cũ hiện đang có mức giá khoảng 3 triệu đồng ở các đại lý, đại diện một số của hàng xe máy Honda cho hay trong những năm gần đây khiến xe máy Wave Alpha 100 đang tăng cao vì những mẫu hàng này đang khan hiếm được nhiều dùng đánh giá hàng này đẹp và chất lượng hơn so với các đời sau này mặc dù giá thành cao hơn so với dòng mới tới 3 triệu đồng.

Honda Wave Alpha 100 phiên bản cũ bất ngờ tăng giá đến 3 triệu đồng tại đại lý

Theo khảo sát tại khu vực Hà Nội ngày 26/8, Wave Alpha 100 rất khan hiếm và gần như không có đại lý nào còn hàng. Tuy nhiên, nếu khách có nhu cầu thì có thể đặt tiền trước, đại lý sẽ chuyển hàng từ các tỉnh về nhưng với mức giá cao ngất ngưởng.

trên thị trường giá xe máy Honda Wave Alpha hiện bán trên các cảu hàng đại lý ở một số tỉnh thành Hải Phòng, Thanh Hóa, Bắc Giang,… đang có mức giá khá sốc. Hiện dòng xe máy Wave Alpha 100 các màu xanh, trắng, đỏ, đen đang có giá bán rất phổ biến ở mức 21,4 – 22,1 triệu đồng.

Riêng Wave Alpha 100 màu cam – màu đã ngừng sản xuất ở thế hệ mới – hiện được các bạn trẻ yêu thích, săn lùng… đang được đại lý báo giá từ 24,6 – 25,1 triệu đồng, bán ra cao hơn giá đề xuất của mẫu xe này trước đây tới 8 triệu đồng và cao gấp rưỡi chiếc Wave Alpha 110 hiện tại.