[HOT] Bản tin dự báo thời tiết ở Sơn Tây Hà Nội hôm nay

Khu vực phía Tây Bắc Hà Nội đang có những đợt mưa trong tuần này, tại thủ đô Hà Nội mưa nhiều nhất ở huyện Sơn Tây một phần chịu ảnh hưởng của không không khí lạnh gió mùa Tây Nam cao, độ ẩm đang ở mức 60 – 98%, nhiệt độ trong ngày dao động từ 25 – 28 độ C.

Khu vực Tây Bắc Bộ

  • Từ ngày 23 đến ngày 10/10 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to; riêng ngày 23/8 Sơn La, Hòa Bình có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
  • Ngày 10/10có mưa rào và dông vài nơi.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, trong các ngày cuối của tháng 8, nắng nóng vẫn còn xảy ra ở khu vực phía nam Trung Bộ. Dải hội tụ nhiệt đới tiếp tục có xu hướng hoạt động với cường độ trung bình đến mạnh và ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; có khả năng xuất hiện từ 1-2 xoáy thuận nhiệt đới trên khu vực Biển Đông và có thể ảnh hưởng đến nước ta

Dự báo thời tiết Hà Nội Sơn Tây

  • Từ ngày 23 đến ngày 24/8, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; ngày 24 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
  • Ngày 25/8, có mưa rào và dông vài nơi.

[HOT] Bản tin dự báo thời tiết ở Sơn Tây Hà Nội hôm nayDự báo trong thời gian tới khu vực Hà Nội nhiều mây, ban ngày có mức vừa, có nơi mưa rất to đề phòng trong cơn mưa có giông giật mạnh cấp 2 -3. Đề phòng sấm sét và gió mạnh, độ ẩm từ 69 – 98%, nhiệt độ ban ngày từ 25 – 30 độ C, có khi cao nhất 31 – 32 độ C.