Khám phá cách chơi chứng khoán là như thế nào?

192

Thị trường chứng khoán hiện nay rất sôi nổi không chỉ riêng thị truờng nước ngoài mà ngay cả thị trường chứng khoán trong nước ta cũng có nhiều chuyển biến nổi bật. Chơi chứng khoán lợi nhuận cao, giúp thúc đẩy tăng trưởng hoạt động kinh tế không chỉ có lợi với cá nhân mà có lợi cho cả tập thể.

Vậy cách chơi chứng khoán là như thế nào để mang lại lợi nhuận, để tin tưởng đầu tư lâu dài, hãy cũng tìm hiểu phần tiếp theo để hiểu rõ hơn nhé!

 • Dow Jones tăng hơn 100 điểm sau chuỗi ba phiên giảm, chứng khoán Mỹ lập đỉnh mới khi dịch covid-19 chuyển biến khả quan
 • Cổ phiếu giảm sàn 11 phiên liên tiếp, VRC muốn xin ý kiến cổ đông mua lại cổ phiếu quĩ và bổ sung thành viên HĐQT
 • Thị trường chứng khoán 9/1: VN-Index tăng hơn 11 điểm sau phát biểu của tổng thống Mỹ, BID lập đỉnh mới
 • Sàn chứng khoán ảo vnstockgame kiếm tiền thật
 • Bảng giá trực tuyến công ty chứng khoán Bảo Việt

 • Khám phá cách chơi chứng khoán là như thế nào?

  Chơi chứng khoán là như thế nào?

  Tìm hiểu cách chơi chứng khoán là như thế nào?

  Trước khi tìm hiểu về cách chơi chứng khoán là như thế nào thì trước tiên bạn phải hiểu chứng khoán là gì và các quy tắc khi chơi chứng khoán, nếu bạn không nắm được các quy tắc cơ bản về chứng khoán thì làm sao bạn có thể hiểu được cách chơi chứng khoán là như thế nào đúng không ạ?

  Vậy chứng khoán là gì, bạn có thể hiểu một cách đơn giản chứng khoán là một trong những kênh đầu tư, kiếm tiền và thị trường chứng khoán là nơi giao dịch, nơi kiếm tiền từ chứng khoán. Khi chúng ta đã hiểu được chứng khoán là gì thì chúng ta sẽ tìm hiểu cách chơi hay nói cách khác là cách đầu tư chứng khoán phổ biến nhất hiện nay.

  Cách chơi chứng khoán phổ biến nhất hiện nay được chia làm 2 loại đó là chơi chủ động và chơi thụ động hay nói cách khác là bị động. Vậy cách chơi chứng khoán chủ động là như thế nào, chơi chứng khoán chủ động là cách mua và bán chứng khoán dựa trên những biến động trong một khoảng thời gian ngắn và kiếm lời từ chênh lệch do biến động giá của chứng khoán.

  Trong đó có bao gồm có giao dịch trong ngày đây là cách chơi khá phổ biến hiện nay theo đó các vị thế mua – bán được thực hiện trong cùng một ngày. Tiếp theo là loại giao dịch theo vị thế đó là phương pháp mua – nắm giữ, cách chơi này sử dụng thời gian dài hơn so với giao dịch trong ngày, vậy nên nhà đầu tư có thể muacoor phiếu và nắm giữ trong nhiều tháng rồi bán cổ phiếu khi xu thế tăng.

  Chắc hẳn bạn đã được nghe đến “lướt sóng” chứng khoán, họ sẽ mua và bán chứng khoán tại những thời điểm mà tâm lý được đẩy lên cao trào. Rất nhiều nhà đầu tư đã tự xây dựng một hệ thống dự báo đỉnh và dự báo đáy để lướt sóng một cách hiệu quả và kiếm được khá nhiều tiền.

  Tiếp đến là giao dịch chớp nhoáng là cách chơi không quan tâm tới xu hướng thị trường, họ chỉ quan tâm tới những khoảng chênh lệch giá rất nhỏ chỉ để thực hiện hóa lợi nhuận ngay lập tức. Và cuối cùng là cách chơi thụ động những nhà đầu tư ít kinh nghiệm hoặc không có thời gian để theo dõi thị trường có thể ủy thác đầu tư cho những đơn vị có chuyên môn hơn như những tổ chức đầu tư chuyên nghiệp.

  Hạn chế những cách chơi chứng khoán

  Ngoài những lợi ích khi đầu tư vào chứng khoán thì bên cạnh đó cũng sẽ có rủi ro, nếu như bạn tìm hiểu và nắm bắt trên cả 2 phương diện đó là lợi nhuận và rủi ro gặp phải thì chắc chắn rằng khi bạn đầu tư vào chứng khoán sẽ có được những khoản lợi nhuận hơn mong đợi.

  Thông qua bài viết mong raằng bạn dung nạp thêm kiến thức hiểu được cách chơi chứng khoán là như thế nào giúp bạn chinh phục được những ước mơ và đẩy mạnh kinh tế cá nhân và kinh tế nước nhà.

  Thị trường chứng khoán mới nhất:

  Tìm hiểu về cách chơi chứng khoán dành cho người mới

  Khám phá khớp lệnh chứng khoán là gì?

  5 nguyên tắc lướt sóng chứng khoán hiệu quả


  Bạn đang đọc bài viết Khám phá cách chơi chứng khoán là như thế nào? tại chuyên mục Tin chứng khoán, trên website Tin tức kinh tế.

 • Sàn chứng khoán ảo vnstockgame kiếm tiền thật
 • Thị trường chứng khoán việt nam 2019
 • Tổng quan về các công ty chứng khoán hiện nay trên thị trường
 • Thị trường chứng khoán trung quốc sụp đổ
 • Tìm hiểu về cách chơi chứng khoán dành cho người mới
 • Bảng giá trực tuyến công ty chứng khoán Bảo Việt
 • Đâu là nguyên nhân thất bại khi chơi chứng khoán?
 • Cổ phiếu giảm sàn 11 phiên liên tiếp, VRC muốn xin ý kiến cổ đông mua lại cổ phiếu quĩ và bổ sung thành viên HĐQT
 • Chơi chứng khoán có giàu không, cơn lốc mang tên “chứng khoán”
 • Thị trường chứng khoán châu á tăng giảm trái chiều