Khám phá ngay những món ăn vặt dễ làm mùa đông

Tiếp tục trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc một số những món ăn vặt, nhưng trong bài lần này sẽ có một cái đặc biệt hơn đó là đó là những món ăn vặt dành cho mùa đông, nên các bạn share lại để dành tới màu đông tham khảo làm cho gia đình và người thân ăn nhé các bạn.

>>>Xem thêm: https://vietnammoi.vn/mon-an-vat.html

Những món ăn vặt dễ làm mùa đông

Mùa lạnh thì thường có những món ăn đặc trưng, các bạn có thể tham khảo một số những món ăn dưới đây:

Top những món ăn vặt bạn cần biết

Bánh rán nóng

Bánh rán nóng luôn là món quà vặt chuẩn ngon, bổ, rẻ bắt miệng cho những ngày lạnh trời. Bánh rán nóng có 2 phiên bản bánh ngọt và bánh mặn.

Nem chua rán

Đây là một trong những món ăn đặc sản của miền bắc, tuy nhiên nó không kém phần hấp dẫn, điều quan trọng là nó cực kì dễ làm các bạn nhé.

Nem chua nướng thì có hương thơm đặc trưng, khi ăn dẻo dai, lại ít ngán. Chiều lành lạnh dễ thèm ăn

Bánh chuối chiên

Đây có thể nói là một trong những món ăn khá đặc biệt và không còn quá xa lạ đối với chúng ta, món này cực kì đơn giản mà mùa lạnh ăn món này thì hết ý.

Bình thường món này ăn mùa nóng dễ ngán ngấy, có người chỉ ngửi mùi mỡ cũng sợ, nhưng thời tiết lành lanh, có chút lất phất mưa thế này lại khiến chúng trở nên thơm ngon.

Bánh Đúc nóng

Đây là một trong những loại bánh của miền bắc, tuy nhiên món này khá ngon và cũng tốt cho sức khỏe.

Nếu không thích các món chiên, nướng có phần hơi dầu mỡ thì đã có ngay bánh đúc nóng thỏa mãn nhu cầu quà chiều nóng hổi cho chiều se lạnh.

Một vài món ăn gợi ý cho các bạn mùa đông, hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong mùa đông này nhé.