Linh hoạt cổng sạc với dây sạc nam châm xiaomi

Cũng là sạc đa năng nhưng Xiaomi cho ra đời ,ột sản phẩm còn tiện lợi hơn cáp sạc đa năng mà ta đã tìm hiểu trước đó, thay vì chia ra nhiều đầu nối thì Xiaomi đã tinh giản và chỉ sử dụng 1 đầu và đầu này có thể linh hoạt cổng kết nối bằng các đầu nam châm. Theo đó sản phẩm của Xiaomi phục vụ hai cổng kết nối là USB C và Micro USB. Cùng tìm hiểu thêm về dây sạc nam châm Xiaomi nhé.

WSKEN X1 Pro

Sợi cáp sạc mang tên gọi WSKEN X1 Pro, có thể linh động hai đầu cáp sạc đã kể trên chỉ với 1 sợi dây sạc, ngoài ra có thể gắn cố định cổng sạc lên thiết bị sau đó mỗi lần sạc chỉ việc để đầu có nam châm của dây sạc lại gần. Thiết kế nam châm này cũng đã nghĩ đến tình trạng cổng sạc có thể bám bụi nên lực hít vô cùng mạnh. Tuy nhiên nó sẽ dễ dàng bị bung ra nếu bị tác động theo chiều ngang, tính năng này vô cùng  an toàn cho những gia đình có các em nhỏ hiếu động.

Một con chip theo dõi mạch điện được Xiaomi sử dụng cho thiết bị nhằm để dây ngắt sạc khi thiết bị đã dược rút ra tránh tình trạng chập điện. Toàn thân dây sạc được dệt bằng sợi Nylon vô cùng chắc chắn khó mà có thể đứt gãy trong quá trình sử dụng, lõi đồng giúp đường truyền ổn định và nhanh hơn rất nhiều. Đầu còn lại còn được Xiaomi trang bị đèn led sẽ sang lên mỗi khi kết nối nguồn điện.

Khuyết điểm của các dòng cáp sạc nam châm

Khuyết điểm lớn nhất của dây sạc nam châm Xiaomi với các cáp sạc nam châm khác đó chính là đầu cáp sạc quá nhỏ, rất dễ bị đánh rơi hoặc lạc mất, nếu bạn không được cẩn thận cho lắm thì không nên sử dụng loại cáp sạc này. Thêm nữa là khi gắn cố định đầu sạc trên cổng sạc lâu này bụi bẩn sẽ bám vào dần sẽ mất đi khả năng dẫn điện cũng như khiến cho đường tuyền không ổn định. Hơn nữa phần đầu sạc nhô ra sẽ phần nào gây khó chịu cho người sử dụng.

Tuy nhiên có thể khắc phục bằng cách sử dụng bao da hoặc ốp lưng, khi đó bạn sẽ ít tác động đến phần nhô ra này, giúp làm bằng phảng đáy của thiết bị. Vừa rồi là những chia sẻ về dây sạc nam châm Xiaomi, bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng trên thị trường với mức giá 200 000 VNĐ đổ lại.

Mong bạn sẽ có trải nghiệm tốt với sản phẩm và chia sẻ với mọi người những mẹo hữu ích bạn có được khi sử dụng dây sạc nam châm Xiaomi nhé.

Xem thêm : Mua cáp sạc đa năng chính hãng ở đâu ?