So sánh xe máy Honda và Yamaha: Dòng xe nào tốt hơn?

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay khó khăn như vậy. Đánh giá so sánh xe máy Honda và Yamaha cập nhật: Giá cả ngày càng tăng cao, đồng tiền dàn dần mất giá trị nên việc sở hữu một món hàng chúng ta phải  hét sức cân nhắc kĩ lưỡng. Khi đó, bỏ ra số tiền lớn để mua hoặc thay đổi phương tiện đi lại thì chúng ta phải hết sức đắng đo xem xét kĩ lưỡng về tất cả mọi mặt về thiết kế, chất lượng, độ bền, và có tiết kiệm xăng hay không?

So sánh xe máy Honda và Yamaha mới nhất hôm nay

  • Về Xe Honda:  

Ưu điểm: Chất lượng rất tốt, độ bền tốt theo thời gian. Được sử dụng rộng rãi, nhiều tiện ích. Thiết kế luôn luôn chiều hướng đến người tiêu dùng. Đèn xe Honda được trang bị lúc nào cũng cấp đầy đủ ánh sáng, kể cả các dòng xe giá rẻ như Wave, mặt đồng hồ của dòng xe Honda luôn đơn giản và rõ ràng- So sánh xe má Honda và Yamaha cập nhật.

Nhược điểm : Công ty sẽ bỏ qu vấn đề làm giá, bảo hành linh kiện, các phụ tùng có giá cả cao, trường hợp đồ nhái Trung quốc đa số nhiều.

  • Về Xe Yamaha : 

Ưu điểm:  Một số mẫu hoàn toàn nam tính và luôn luôn tách biệt so với đối thủ. Vận hành tương đối mạnh, khá nhanh. Ít bị làm giá và chế độ bảo hành khá tốt, linh kiện siêu rẻ.

Nhược điiểm: Chất lượng bình thường, không bền như Honda, mau xuống máy, hay hư hỏng vặt kể cả xe mới. Thiết kế chuộng về dáng và mẫu mã hơn là thực dụng. Chậm ra mẫu mã mới hơn dòng Honda.

Các bạn có thể cập cập nhật thêm: Đánh giá xe honda crea

Trong khi đó để có thể đáp ứng nhu cầu đi lại của người Việt Nam thì các hãng xe: HONDA, YAMAHA luôn là 1 trong các hãng xe lớn có chất lượng được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Nhưng mỗi hãng xe điều được sản xuất với các thông số, tiêu chí rất khác nhau. Để lựa chọn mẫu xe phù hợp với mình không phải là một điều qua dễ dàng khi mà thị trường xe ngày càng bắt đầu nhộn nhịp và sôi động với hàng loạt mẫu mã được tung ra khác nhau. Chất lượng ngày càng nâng cấp, thay đổi, áp dụng nhiều công nghệ mới hiện đại vào xe.
Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay ta nên chọn loại xe hãng nào là thích hợp nhất thì tùy vào sở thích của mỗi người.

So sánh xe máy Honda và Yamaha

Honda và Yamaha đều có những ưu nhược điểm riêng. Nếu khách hàng thích sự mạnh mẽ, trẻ trung, cá tính năng động và xe thường sử dụng trong những đoạn đường thường có độ dốc nhiều thì nên chọn các mẫu xe của Yamaha. Còn nếu chạy trong thành phố, nhẹ nhàng, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu thì nên chọn dòng Honda.

Xét về mẫu mã, các mẫu của dòng xe Yamaha luôn chiếm ưu thế thượng phong, đặc biệt thích hợp với giới trẻ ở kiểu dáng khỏe khoắn, cá tính và có phần thể thao, màu sắc rất bắt mắt.

Còn các dòng xe của hãng Honda, từ trước đến nay, thường được thiết kế với phong cách khá đơn giản. Và trên thực tế chỉ là vài năm trở lại đây, Honda mới  chú tâm tới vấn đề này đặc biệt là dòng xe tay ga.

Xét về độ bền có thể nói đồ nhựa của Yammaha khá dày, chắc chắn hơn nhiều so với Honda nên thời gian sử dụng dù lâu, máy cũ nhưng ít có cảm giác vỏ bị kêu ọp ẹp như của Honda.

So sánh xe máy Honda và Yamaha mới nhất hôm nay đã cập nhật xong khá chi tiết về 2 hãng xe này. Các bạn nhớ đón theo dõi bảng tin vào ngày mai.