Thông tin thị trường chứng khoán Việt Nam mới nhất

Kết thúc phiên giao dịch chứng khoán hôm nay, TTCK Mỹ liên tục lập đỉnh mới trong khi đó trong nước vẫn đang yếu. Theo đó, chỉ số mã VN-Index đã tăng 0,92% đạt mức kỷ lục giữa tháng 3 vừa qua vẫn đang có dấu hiệu tụt giảm chóng mặt. Cùng tintuckinhte.info điểm qua thông tin thị trường chứng khoán việt nam hôm nay có gì mới nhé.

Nhận định thông tin thị trường chứng khoán hôm nay

Tại thời điểm hiện tại lúc 14:45 ngày 25/4/2019, chỉ số VN-Index lại tiếp tục bị sắc đỏ bao trùm khi giảm 2,79 điểm (tương đương 0,29%) xuống chỉ còn 974,03 điểm. Hai sàn HNX-Index và UPCoM-Index cũng đã giảm lần lượt là 0,06% (chỉ còn 07,08 điểm) và  0,13% (chỉ còn 55,98 điểm).

Theo ghi nhận mới nhất, chỉ số TTF và OGC đã bất ngờ thanh khoản gần 3 triệu đơn vị khiến cho tâm lý các nhà đầu tư càng thêm chán nản.

Nhìn chung, thị trường chứng khoán trong nước hôm nay đang ghi nhận 280 mã giảm, 204 tăng và 167 mã tham chiếu. Tổng Khối lượng giao dịch đạt hơn 103,7 triệu đơn vị (2.655 tỉ đồng).

Kết thúc phiên giao dịch chứng khoán hôm nay, TTCK Mỹ liên tục lập đỉnh mới trong khi đó trong nước vẫn đang yếu. Theo đó, chỉ số mã VN-Index đã tăng 0,92% đạt mức kỷ lục giữa tháng 3 vừa qua vẫn đang có dấu hiệu tụt giảm chóng mặt. Cùng tintuckinhte.info điểm qua thông tin thị trường chứng khoán việt nam hôm nay có gì mới nhé.

Mã giảm bao gồm các nhóm dầu khí ngoại trừ một số mã OIL, BSR, PET lại đang đi ngược khi tăng nhẹ sau khi có nhiều thông tin liên quan việc tồn kho dầu thô Mỹ lại tăng lên ngưỡng đỉnh 6 tháng cho dù báo cáo giảm trước đó.

Trong khi đó, nhóm ngân hàng đang có nhiều diễn biến trái chiều khi các mã BID, MBB, ACB đang tăng nhẹ thì các mã TCB, CTG, VCB, HDB lại có chiều hướng cùng nhau giảm dưới 1%.

Tổng quan mà nói thì chứng khoán trong nước đang có nhiều tín hiệu khó dự đoán và không rõ ràng trong khi các doanh nghiệp trên thế giới sẽ bước vào giai đoạn báo cáo kết quả kinh doanh quý I.

theo intuckinhte.info tổng hợp

Đọc thêm tin liên quan chứng khoán, tại đây: