Tin tức mới nhất về Ronaldo: Hành động xuất sắc trong cuộc chiến nCoV

Tin tức mới nhất về Ronaldo hôm nay cập nhật đồng đội ở các đội tuyển Bồ Đào Nha Bernardo Silva vừa đã tiết lộ ​vài thông tin liên quan đến Cristiano Ronaldo. Anh là người đã  đưa ra ý  kiến và thực hiện quyên góp 50% số tiền thưởng trong trận đấu cho cuộc chiến chống dịch bệnh toàn cầu.

Tin tức mới nhất về Ronaldo mới nhất hôm nay

Hành động cao đẹp của Ronaldo  là việc mà nhận được cơn mưa lời khen cho công việc ủng hộ quá trình chống dịch bệnh. Tin tức mới nhất về Ronaldo cập nhật số tiền từ 50% tiền thưởng từ việc đã xuất sắc giành những tấm vé dự vòng chung kết cho mùa Euro 2020. Ngôi sao tỏa sáng của Man City Bernardo Silva vừa cho hay, chính Ronaldo là người đã kêu gọi hỗ trợ.

” Silva nói trong cuộc phỏng vấn với hóng viên Bleacher Report.

“Anh ấy hai hay ba ngày trước đã đề xuất ý tưởng với chúng tôi đóng góp số tiền thưởng của chúng tôi trong cuộc chiesn chống dịch bệnh”

Chúng tôi hiện tại đã lọt vào vòng chung kết mùa Euro 2020, vốn đã được dời sang năm 2021- Tin tức mới nhất ngày hôm nay cập nhật

“Ronaldo đưa ra lời kêu gọi mọi người góp chung phần tiền của mình, vì vậy đội  tuyển quốc gia sẽ tiến hành chi ra 50% số tiền thưởng của giải đấu đó. Anh ấy luôn luôn chủ động trong công việc gửi tin nhắn.”

Số tiền mà Ronaldo và đồng đội của mình đóng góp đã được liên đoàn bóng đá tại Bồ Đào Nha đã công bố sẽ dùng vào việc hỗ trợ cho những cầu thủ từ các đội bóng vốn không chuyên tại nước nhà. Có quá nhiều cầu thủ cũng như những nhân viên đang gặp khó khăn và đứng trước nguy cơ  áp lực thất nghiệp trong mùa đại dịch toàn cầu.

Bernardo Silva,Bruno Fernandes,Cristiano Ronaldo,Diogo Jota

Bên cạnh đó ​tin tức mới nhất về Ronaldo cũng cập nhật Cristiano Ronaldo và ​Lionel Messi xưa nay luôn được cả thế giới bàn tán xem ai là cầu thủ xuất sắc nhất. Câu trả lời này mãi mãi sẽ không có hồi kết, mỗi người một ý kiến và một quan điểm. Dù có như thế nào, Messi và Ronaldo cũng đều được coi là những huyền thoại xuất sắc nhất thế giới.

Trong thời gian nghỉ ngơi vì đại dịch, Nemanja Matic cũng nói về  về 2 siêu sao của bóng đá nổi danh thế giới.

Khi hỏi về McTominay : Người được coi là gương mặt hot nhất nhất Man United hiện tại, Matic đã nói: “Đó là một cầu thủ quan trọng với câu lạc bbooj Man United trong thời gian 10 năm tới hoặc có thể lâu hơn nữa. Scott là người mà tất cả đội bóng luôn muốn được sở hữu. Cậu ấy sẽ trở thành huyền thoại Man United trong tương lai.

Messi thì rất khác, dù tôi không nói anh ấy có thể không luyện tập. Nhưng thật khó để nhận xét ai là người xuất sắc nhất. Tôi nghĩ trong suốt hành trình 15 năm qua, cả 2 người bọn họ đều giỏi và đạt rất nhiều thành tựu vĩ đại nhất. Một số người đã chọn Messi, những người khác thường thích Ronaldo, nhưng cả hai đều đẳng cấp ngang nhau.

Những gì cả 2 làm được trong  suốt 15 năm qua thật đáng nể. Không bao giờ là dễ dàng để  nhận xét ai  là người giỏi nhất trong lijcch sử bóng đá. Tin tức mới nhất về Ronaldo đã cập nhật xong tin tức hôm nay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.