Top sách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Đối với các nhà đầu tư mới chập chững bước chân vào lĩnh vực chứng khoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề: Tìm chuyên gia tư vấn, học hỏi kinh nghiệm người khác…Nhưng tốt hơn hết là bạn nên tìm đọc Top sách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu từ các tỷ phú hàng đầu thế giới.

Những cuốn sách chứng khoán kinh điển không nên bỏ qua

Trên thị trường có rất nhiều loại sách chứng khoán, tuy nhiên không phải sách nào cũng nên mua. Dưới đây là những quyển sách hay về đầu tư chứng khoán bạn nên tìm đọc:

a/ Sách tài liệu

Đây là những cuốn sách phân tích kĩ thuật về chứng khoán rất quan trọng. Các tài liệu sách này có thể áp dụng cho nhiều thị trường tài chính như chứng khoán forex, bitcoin, tiền ảo (tiền mã hóa).

+ Sách: “Phân tích kỹ thuật từ A đến Z”: Đây có lẽ là cuốn sách bạn nên tìm đọc đầu tiên vì tính cần thiết và tầm quan trọng của nó. Cuốn sách này sẽ tổng hợp lại các chỉ báo phân tích kỹ thuật chứng khoán một cách chi tiết và đầy đủ nhất, giúp bạn có thể có cái nhìn tổng quan và khái quát về các thông số kĩ thuật

+ Sách “Phân tích kỹ thuật thị trường tài chính”: Cuốn sách này sẽ đi chuyên sâu hơn và chi tiết về các điểm quan trọng nhằm bổ sung thêm cho sách: “Phân tích kỹ thuật từ A đến Z”.

Đối với các nhà đầu tư mới chập chững bước chân vào lĩnh vực chứng khoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề: Tìm chuyên gia tư vấn, học hỏi kinh nghiệm người...Nhưng tốt hơn hết là bạn nên tìm đọc Top sách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu từ các tỷ phú hàng đầu thế giới.

b/ Sách chứng khoán từ các chuyên gia hàng đầu

+ Sách lược đầu tư của Warren Buffett: Có lẽ đây là cuốn sách rất được nhiều đọc giả quan tâm vì đây là những sự đúc kết của tỷ phú chứng khoán Warren Buffett cơ mà.

+ Báo cáo tài chính dưới góc nhìn của Warren Buffett: Cuốn sách này sẽ giúp bạn biết cách báo cáo tài chính một cách khoa học và thông minh nhất. Hãy thử đọc xem nhé.

+ Làm giàu qua chứng khoán – William J.ONeil: Cuốn sách này là sự kết hợp giữa đầu tư tăng trưởng và phân tích kỹ thuật sẽ giúp bạn rất nhiều điều đấy.

Trên đây là những chia sẻ về sách tài chính chứng khoán bạn nên đọc nếu muốn trở thành người giàu có nhất trên sàn chứng khoán. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc sách chứng khoán online tại các blog hay website các chuyên gia trên thế giới.

Chúc bạn thành công!

theo tintuckinhte.info tổng hợp

Đọc thêm thông tin liên quan chứng khoán, tại đây: