Tỷ giá bitcoin tiếp tục đang đi ngang

Với sự ổn định từ các cổ phiếu trên thị trường chứng khoán đã khiến cho tỷ giá bitcoin vẫn không có nhiều tín hiệu mới, nhìn chung thì bitcoin vẫn đang duy trì mức ổn định và hầu như chỉ đi ngang sau phiên giao dịch sáng nay.

Tỷ giá bitcoin giữ ổn định do chứng khoán

Theo Phố Wall cho biết, từ lúc mở phiên giao dịch cho đến khi kết thúc thì Giá bitcoin hôm nay hầu như không có những biến động lớn nào đáng kể, thời gian trên sàn giao dịch là sự ổn định đi ngang đáng ngạc nhiên.
Bitcoin ít có sự biến động lớn nào là do cổ phiểu chứng khoán của những gã khổng lồ như Amazon, Netflix và nhà làm chip Nvidia hầu như không có những xáo trộn trên bảng xếp hạng.
Với sự không tăng trưởng của bitcoin đã khiến cho hàng loạt các tiền kĩ thuật khác cũng không có sự thay đổi nào và một số tiền ảo khác đã có sự sụt giảm, đã có hơn 54/100 đồng tiền giảm giá trong 24 giờ qua.
Ghi nhận mới nhất lúc 6h05, giá bitcoin hôm nay đang giao dịch cán mốc là 6.448,95 USD qua đó lại khiến cho nhiều nhà đầu tư cảm thấy bất an khi giảm 0,08%.

Tính tới thời điểm hiện tại, tổng giá trị thị trường bitcoin đang là 209,32 tỉ USD, nếu so sánh với tuần qua, thì thị trường tiền ảo đang giảm nhẹ 1,72 tỉ USD. Nhưng những ngày qua cũng ghi nhận sự khởi sắc của thị trường này khi mà có nhiều đồng tiền mật mã có sự tăng trưởng mạnh.

Tăng trưởng nhiều nhất trong top 10 các loại tiền kĩ thuật phải kể tới là stellar, đồng stellar đã tăng trưởng 0,65%. Đồng thời trái ngược với sự tăng trưởng thì cũng có những tiền khác sụt giảm. Giảm nhiều nhất phải kể đến là litecoin, loại đồng này đã mất đi 1,21% giá trị. Trong khi đó, những đồng tiền ảo khác lại có sự tăng giảm đồng đều như là ethereum giảm 0,37% còn 204,51 USD, ripple giảm 0,83% còn 0,4532 USD. Bitcoin cash tăng nhẹ 0,02% lên 448,80 USD.

Nhiều chuyên gia khuyến khích tất cả mọi người nên đầu tư và sử dụng bitcoin thay cho các loại tiền tệ như hiện tại. Vì hệ thống tiền ảo này đang giúp bảo vệ tài sản chúng ta được an toàn hơn, đồng thời đầu tư bitcoin sẽ giúp chúng ta được hưởng lợi từ tỷ giá bitcoin và tỷ giá các loại tiền ảo khác.

Tỷ giá bitcoin có giá trị ổn định như Apple, Amazon, Nvidia, Netflix 

AAPL khẳng định, với số vốn ngày càng tăng lên đến gần 1.000 tỉ USD, Bitcoin đang dần khẳng định được giá trị và vị thế của mình, cùng với đó là sự ổn định như Apple, Amazon, Nvidia, Netflix.

Một chuyên gia đầu tư bitcoin cho biết:”Với sự tăng trưởng bitcoin trong thời gian gần đây đã chứng kiến được những thay đổi trong cơ cấu tổ chức của hệ thống tiền ảo này và chúng ta cần thời gian để đưa bitcoin lên một tầm cao mới.”

Nhà phân tích Tom Lee của Fundstrat cho rằng nhiều người đã quá tiêu cực khi suy nghĩ quá nhiều và lo ngại về sự có mặt của đồng bitcoin. Ông này cũng cho biết dù tỷ giá bitcoin có thể giảm xuống đáy 3000usd thì chúng ta cũng không nên có quá nhiều suy nghĩ không tốt về bitcoin và ông cũng hi vọng vào sự tăng trưởng của đồng tiền ảo bitcoin.